Cách làm món gà trộn rau răm cực ngon đổi vị cho ngày cuối tuần

Với cách làm gà trộn rau răm thật ngon với sự hài hòa của tất cả các vị chua mặn ngọt được nhấn nhá thêm bởi mùi rau răm thơm đặc trưng sẽ khiến bất kì ai thưởng thức cũng phải tấm tắc khen ngon đấy! Cuối tuần cả nhà cùng nhau sum vầy và thưởng thức gà trộn rau răm vừa tiết kiệm thời gian lại hấp dẫn này thật tuyệt vời phải không? Cách biến tấu với món thịt gà này sẽ giúp bạn đổi vị rất thú vị đấy. Món ăn tuy dân dã và không cầu kỳ nhưng chắc chắn sẽ rất được lòng mọi người  đấy! Cùng thực hiện cách làm món gà trộn rau răm nào.

Nguyên liệu:

  1. Thịt lườn gà hay đùi gà tuỳ ý bạn
  2. Rau răm
  3. Hành tây
  4. Chanh
  5. Muối, tiêu
  6. Ớt trái nếu muốn

Cách làm món gà trộn rau răm cực ngon đổi  vị cho ngày cuối tuần- hình 1

Cách làm gà trộn rau răm:

Bước 1: Đầu tiên bạn đem hành tây bóc vỏ sau đó thái khoanh mỏng rồi đem trộn cùng ít muối và vài giọt chanh để hành tây dịu bớt vị hăng. Rau răm nhặt bỏ lá hư, úa và phần già rồi rửa sạch, thái nhỏ.

Cách làm món gà trộn rau răm cực ngon đổi  vị cho ngày cuối tuần- hình 2
Bước 2: Thịt gà bạn cho vào nồi luộc, nhớ cho vào vài hạt muối cho thịt đậm đà nhé. Sau khi luộc chín, để nguội thì đem xé sợi, bạn có thể dùng chặt miếng để bóp cũng được nhé, cứ  tuỳ theo ý thích mà làm nhé.
Cách làm món gà trộn rau răm cực ngon đổi  vị cho ngày cuối tuần- hình 3
Bước 3: Trộn chung phần thịt gà, rau răm và hành tây với nhau, cho vào thêm một ít muối và tiêu nhé. Bạn nhớ gia giảm muối cho thật vừa miệng. Cho thịt gà trộn rau răm ra đĩa rồi chờ đến khi gần ăn thì bạn vắt một ít chanh vào và trộn đều là xong! Cùng thưởng thức thành quả ngay nhé.
Cách làm món gà trộn rau răm cực ngon đổi  vị cho ngày cuối tuần- hình 4
Cuối tuần cả nhà cùng nhau sum vầy và thưởng thức gà trộn rau răm vừa tiết kiệm thời gian lại hấp dẫn này thật tuyệt vời phải không?  Với cách biến tấu với món thịt gà này sẽ giúp bạn đổi vị rất thú vị đấy. Món ăn tuy dân dã và không cầu kỳ nhưng chắc chắn sẽ rất được lòng mọi người  đấy.

Bài viết mới